Đèn trám composite

Đèn trám composite hoạt động bằng cách quang trùng hợp chât liệu composite. Đèn trám composite giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiết trình trám răng và giúp ngắn thời gian điều trị.

Đèn trám composite
Đèn trám composite

Trám răng composite là kỹ thuật sử dụng chất liệu tổng hợp composite trám bít răng xấu, giúp khắc phục tính thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, lộ cổ chân răng, mòn chân răng,…

Đèn trám composite giúp đẩy nhanh quá trình điều trị , tiết kiệm thời gian trám răng composite.

Đèn trám composite được sử dụng nhiều tại các phòng khám nha khoa:

Đèn Trám Composite – Đèn trám răng halogen litex 680A

Đèn trám halogen Litex 680A hoạt động bằng cách quang trùng hợp chất liệu Composite, giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Đèn trám răng Halogen 680A  hoạt động bằng cách quang trùng hợp chất liệu Composite, giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Đèn trám composite Litex 680A của hãng DENTAMERICA của Mỹ. Đèn trám được sản xuất  theo tiêu chuẩn quốc tế là bảo chứng về chất lượng và tính ứng dụng của sản phẩm.

Xem thêm: 

Cấu hình đèn trám halogen Litex 680A

 Thân đèn trám Led B được thiết kế  đảm bảo không bị mỏi tay tạo sự hài lòng cao nhất cho nha sĩ khi cầm nắm, đồng thời tạo cảm giác chắn chắn khi cầm để có thể yên tâm khi điều trị.

 • Ống dẫn quang trùng hợp.
 • Tấm chắn sáng: giúp bảo vệ mắt, đảm bảo an toàn cho nha sĩ.
 • Màn hình LCD hiển thị thông số rõ ràng, dễ đọc.
 • Bóng đèn Halogen quang trùng hợp tích hợp trong thân máy

Đèn Trám Composite

  Đèn trám răng halogen có quạt làm mát không ồn giúp tăng tuổi thọ đèn Halogen.

  Cường độ ánh sáng cao và ổn định: 500-600 m〖W/cm〗^2, thời gian chiếu sáng từ 10s đến 60s hoặc liên tục.

   Khi sử dụng đèn, tùy theo mục đích hoặc người sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn của nhà cung cấp vật liệu trám để răng được điều trị đúng cách đảm bảo vật liệu trám được xử lý tốt cho kết quả điều trị tối ưu.

   Nguồn phát ánh sáng mang lại năng lượng cao nhất với thời gian phục vụ lâu hơn, vận hành êm, nhiệt độ điều trị thấp.

Đèn Trám Composite Không Dây MiniS

Đèn Trám Composite MiniS hoạt động bằng cách quang trùng hợp chất liệu Composite, giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.

MiniS Woodpecker được thiết kế đặc biệt giúp nha sĩ giải quyết được những ca trám răng ở vị trí khó. Đèn quang trùng hợp giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Cấu hình đèn trám răng MiniS

 •  Thân đèn trám răng miniS được thiết kế  đảm bảo không bị mỏi tay tạo sự hài lòng cao nhất cho nha sĩ khi cầm nắm, đồng thời tạo cảm giác chắn chắn khi cầm để có thể yên tâm khi điều trị.
 • Ống dẫn quang trùng hợp.
 • Tấm chắn sáng: giúp bảo vệ mắt, đảm bảo an toàn cho nha sĩ.

Đèn trám Led B – Đèn trám răng không dây Led B

Đèn trám răng không dây Led B giúp quang trùng hợp vật liệu composite một cách nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao, rút ngắn quá trình điều trị, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Đèn trám Led B Woodpecker được thiết kế đặc biệt giúp nha sĩ giải quyết được những ca trám răng ở vị trí khó. Đèn quang trùng hợp giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Cấu hình đèn trám Led B

Thân đèn được thiết kế  đảm bảo không bị mỏi tay tạo sự hài lòng cao nhất cho nha sĩ khi cầm nắm, đồng thời tạo cảm giác chắn chắn khi cầm để có thể yên tâm khi điều trị.

 • Ống dẫn quang trùng hợp.
 • Tấm chắn sáng: giúp bảo vệ mắt, đảm bảo an toàn cho nha sĩ.
Ưu điểm nổi trội của đèn trám composite
 •  Khi thực hiện trám răng thẩm mỹ, ngoài vật liệu trám thì việc sử dụng đèn trám răng cũng góp phần quan trọng trong việc đảm bảo răng trám có độ cứng, bền, chịu lực tốt.
 • Đèn trám răng giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.
 • Đèn trám răng composite giúp xử lí các vật liệu trám một cách nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, màu răng tự nhiên mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, tỏa sáng.
 • Nguồn phát ánh sáng mang lại năng lượng cao nhất với thời gian phục vụ lâu hơn, vận hành êm, nhiệt độ điều trị thấp.
Vệ sinh, khử khuẩn đèn trám răng
 • Để tránh việc lây nhiểm chéo giữa các bệnh nhân, sau khi kết thúc điều trị ở mổi bệnh nhân cần khử khuẩn ống dẫn quang và tấm bảo vệ mắt.
5/5 - (1 bình chọn)

5 Replies to “Đèn Trám Composite – Đèn Trám Răng Composite”

 1. đèn hàn răng, đèn quang trùng hợp, Đèn Trám Composite, đen trám răng, Đèn Trám Răng Composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *