Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino

Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino
Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino
 • Lưu trữ Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino ở nơi thoáng mát, gữa 2-30°C(36-86°F). Để xa hơi nóng và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài điều kiện được yêu cầu có thể kết quả đọc không chính xác.
 • Không  làm lạnh hoặc bỏ vào tủ lạnh.
 • Sử dụng que thử ở nhiệt độ nằm trong khoảng 5- 45°C (41-113°F).
 • Sử dụng que thử ở độ ẩm nằm trong khoảng 10-90%
 • Không để máy đo, que thử hoặc chất kiểm tra gần chất tẩy rửa hoặc máy tẩy rửa.
 • Lọ đựng que thử phải được đậy kín ngay lập trức sau khi lấy một que thử để sử dụng.
 • Luôn luôn để que thử ở trong lọ gốc. Sử dụng que thử ngay lập tức sau khi lấy nó ra khỏi lọ hoặc gói nhỏ.
 • Không sử dụng que thử hết hạn (được in trên lọ hoặc trên gói nhỏ) hoặc ngày hủy bỏ vì chúng có thể gây ra kết quả xét nghiệm không chính xác.

Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino

Que đo đường huyết VivaChek Ino được thiết kế sáng tạo với 8 điện cực bằng bạc nên cho kết quả đo có độ chính xác cao và rất ổn định

Máy đo đường huyết Viva Chek Ino là thiết bị kiểm tra lượng đường trong máu một cách tiện lợi nhanh chóng. Máy đo đường huyết là thiết bị thuận tiện cho việc tầm soát bệnh tiểu đường. Dựa vào chỉ số đo được từ máy thử tiểu đường, ta có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và có chế độ tập luyện phù hợp. 

Model: Máy thử tiểu đường Viva Check Ino

Hãng sãn xuất: VivaChek Laboratories (Mỹ)

Thương hiệu: Mỹ

que đo đường huyết vivachek inlo
Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino
que đo đường huyết vivachek inlo
que đo đường huyết vivachek inlo
que đo đường huyết vivachek inlo
que đo đường huyết vivachek inlo

Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino

 • Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino (25 Que / Lọ) – Đo nồng độ đường Glucose trong máu, chính xác cho cả người có tỷ lệ hồng cầu trong máu thấp như phụ nữ mang thai, hoặc cao như trẻ sơ sinh.
 • Que thử đường huyết VivaChek Ino là loại que thử mỏng với hệ thống thuốc thử hóa học.
 • Que thử kết hợp với máy đo đường huyết VivaChek Ino như một phương pháp hiệu quả để đo nồng độ đường trong máu toàn phần ở mao mạch.
 • Que thử VivaChek Ino được thiết kế sáng tạo với 8 điện cực bằng bạc nên cho kết quả đo có độ chính xác cao và rất ổn định
 • Dải đo HCT rộng (20-70%): cho kết quả đo đường huyết chính xác với cả những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai.
 • Không cần nhập mã code khi gắn que thử vào máy, tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả, tránh sai sót.
 • Dải nhiệt độ hoạt động và bảo quản rộng 5-450C
 • Mẫu lấy máu ít 0,5 uL
 • Cho kết quả nhanh chỉ sau 5s
 • Thời gian sử dụng que thử: 24 tháng khi chưa mở; 6 tháng khi đã mở
 • Que thử được đóng gói chung theo lọ (25 que/ lọ hoặc 50 que/ lọ), và đóng gói rời từng que giúp đa dạng theo nhu cầu sử dụng

 

Máy đo đường huyết là gì? Có nên mua máy đo đường huyết khi bị tiểu đường không?

Hiện nay, trong xã hội hiện đại, bệnh tiểu đường đang có xu hướng trẻ hóa và có nhiều diễn biến khó lường. Khi cảm thấy buồn nôn, khát nước, chân tay tê bì, vết thương lâu lành … Chúng ta cần chủ động kiểm tra vì dó là những dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Để làm được điều đó, chúng ta rất cần đến các loại máy đo đường huyết.

Máy đo đường huyết là gì?

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân tiểu đường vẫn nghĩ rằng lượng đường huyết chỉ có thể đo được nhờ các xét nghiệm hoặc thử mẫu tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, các bệnh nhân tiểu đường cần đi khám định kì, thường xuyên hơn. Tuy nhiên, lượng đường huyết hoàn toàn có thể được đo và được theo dõi tại nhà bởi các thiết bị đo đường huyết hiện nay.

Người ta gọi đó là máy đo đường huyết (máy đo tiểu đường, máy thử đường huyết, máy thử tiểu đường). Vậy máy đo đường huyết là gì? Có có cần thiết hay thuận tiện cho người bị tiểu đường tự sử dụng tại nhà không?

Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là bệnh đái tháo đường) là một tình trạng bệnh lý rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng lượng đường huyết trong cơ thể. Nguyên nhân thường là do nồng độ Insulin trong cơ thể không ổn định.

Máy đo đường huyết là một thiết bị điện tử có khả năng đo và tính toán số liệu đường huyết trong cơ thể người tại thời điểm đo, đưa ra một con số cụ thể, chính xác cho người dùng. Thiết bị y khoa này thường chứa các cảm biến hoặc các đầu que thử để xác định nồng độ glucose trong máu.

Đầu que thử thường chứa thuốc thử, loại thuốc này sẽ tạo ra phản ứng điện hóa khi tiếp xúc với glucose trong máu và từ đó cho ra kết quả là nồng độ đường theo đơn vị g/l. Với loại thiết bị này, bệnh nhân tiểu đường theo dõi được lượng đường huyết thường xuyên và kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt để sức khỏe luôn ở trong ngưỡng ổn định.

Người bị tiểu đường có nên mua máy đo đường huyết để dùng tại nhà không?

Nhiều người bị tiểu đường có thói quen đi khám định kì hàng tháng và có ngưỡng đường huyết ổn định nên khi nhắc tới các loại máy đo đường huyết, họ thường rất phân vân và nhiều người vẫn cho rằng nó không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là suy nghĩ chưa thực sự đúng đắn.

Máy đo đường huyết rất quan trọng đối với những bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt là những người đã và đang cần tới sự hỗ trợ của các loại thuốc kiểm soát đường huyết. Việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày có thể vô tình khiến lượng đường huyết tăng lên trong khi việc đi khám định kì chỉ là 1 lần/tháng. Do đó, khi sử dụng thiết bị đo đường huyết, bạn có thể sẽ kiểm soát tốt hơn lượng đường huyết của mình và chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe. Từ đó, trì hoãn được những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Máy đo đường huyết Viva Check Ino nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, tiện lợi và cũng rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Ngay tại thời điểm người bệnh cảm thấy mệt mỏi hoặc có các triệu chứng khó chịu, có thể dùng thiết bị đo đường huyết để kiểm tra lượng đường và có những phương án giải quyết, xử lí kịp thời.

Dựa vào chỉ số đường huyết mà người bệnh tự đo mỗi ngày để lập kế hoạch luyện tập, chế độ ăn uống, sinh hoạt và tìm hiểu những loại thực phẩm, những mẹo giúp làm ổn định lượng đường huyết. Không chỉ thế, đối với những người cao tuổi, người thân có thể dùng máy đo để theo dõi sức khỏe của bố mẹ, ông bà và có chế độ chăm sóc phù hợp.

Với tầm quan trọng như vậy, mỗi người bệnh tiểu đường nên có 1 chiếc máy đo đường huyết và nên có thói quen sử dụng mỗi ngày. Không cần là những chiếc máy quá tốt nhưng hãy duy trì những thói để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Không chỉ nên dùng cho người bệnh tiểu đường mà những người khỏe mạnh bình thường, cũng có thể dùng các máy đo này để tầm soát bệnh tiểu đường sớm.

que-thu-duong-huyet-vivachek-ino-2
Máy đo đường huyết Viva Chek Ino

Máy đo đường huyết Viva Chek Ino

Máy đo đường huyết Viva Chek là thiết bị được sản xuất trên công nghệ Mỹ, máy có độ chính xác cao và ổn định hàng đầu thế giới hiện nay, đạt tiêu chuẩn quốc tế ” ISO 15197:2013″ mới nhất.

que đo đường huyết vivachek inlo
Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino

Máy đo đường huyết VivaChek Ino có độ chính xác và ổn định hàng đầu trên thế giới hiện nay; Đạt chứng nhận FDA, EC, ISO 13485:2016, đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15197:2015 mới nhất dành cho máy đo đường huyết

1- Quy định về độ sai số khi so sánh kết quả với 01 máy đo chuẩn <±15%

2- Quy định về sai số khi chỉ số HCT thay đổi <±10%

 • Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino được thiết kế sáng tạo với 8 điện cực bằng bạc nên cho kết quả đo có độ chính xác cao và rất ổn định
 • Dải đo HCT rộng (20-70%): cho kết quả đo đường huyết chính xác với cả những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai.
 • Không cần nhập mã code khi gắn que thử vào máy, tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả, tránh sai sót.
 • Dải nhiệt độ hoạt động và bảo quản rộng 5-450C
 • Mẫu lấy máu ít 0,5 uL
 • Cho kết quả nhanh chỉ sau 5s
 • Máy VivaChek Ino có nút bỏ que thử sau khi đo
 • Bộ nhớ máy VivaChek Ino đến 900 kết quả, có thể tính kết quả trung bình 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày
 • Đánh dấu kết quả đo trước hoặc sau khi ăn
 • Cảnh báo nồng độ đường trong máu thấp (Hypo warning)
 • Cảnh báo nồng độ Kentol cao
 • Nhắc nhở đo 5 lần trong ngày, cho phép tự cài đặt
 • Thời gian sử dụng que thử: 24 tháng khi chưa mở; 6 tháng khi đã mở
 • Que thử được đóng gói chung theo lọ (25 que/ lọ hoặc 50 que/ lọ), và đóng gói rời từng que giúp đa dạng theo nhu cầu sử dụng
 • Được kiểm chứng lâm sàng bởi Viện nghiên cứu bệnh lý Tiểu Đường Karlsburg (IDK) của Đức

Tính năng kỹ thuật máy đo đường huyết vivachek ino:

– Đạt tiêu chuẩn cao nhất của máy đo đường huyết hiện nay là ISO 15197:2015; ISO 13485:2016; FDA,EC

– Que thử test strip với thiết kế 8 điện cực nên có độ chính xác cao và rất ổn định

– HCT 20-70%: có thể đo được đường huyết cho trẻ em, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai, hay những người có tỷ lệ hồng cầu thấp

– Không cần nhập mã code test strip, đơn giản, hiệu quả.

– Dải nhiệt độ hoạt động rộng 5-450C

– Mẫu lấy máu ít 0,5 uL

– Cho kết quả nhanh chỉ sau 5s

– Máy có nút bỏ test strip sau khi đo

– Bộ nhớ máy VivaChek Ino đến 900 kết quả, có thể tính kết quả trung bình 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày

– Đánh dấu kết quả đo trước hoặc sau khi ăn

– Cảnh báo nồng độ đường trong máu thấp (Hypo warning)

– Nhắc nhở đo 5 lần trong ngày

 

may-đo-duong-huyet-VivaChek-Ino-171727374

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết

 • Bảo quản máy và que thử ở nhiệt độ đúng theo quy định sản xuất.
 • Khi lấy que thử ra khỏi hộp đựng que thử cần nhanh chóng đóng nắp hộp lại để tránh lẫn không khí và tạp chất vào hộp.
 • Không dùng chung lại kim chích máu
 • Nên sát khuẩn ngón tay trước khi lấy hoặc lấy giọt máu thứ hai để đo.
 • Nên đo trước khi ăn, hoặc sau 2 tiếng.

Danh sách bệnh viện sử dụng Máy và Que Đo Đường Huyết VivaChek Ino– Mỹ

1. Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh
2. Bệnh viện Quận Thủ Đức
3. Bệnh viện Huyện Củ Chi
4. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Củ Chi
5. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh Long
6. Bệnh viện Quận Tân Phú
7. Bệnh viện Huyện Cần Giờ
8. Sở y tế tỉnh Đăk Nông
9. Sở y tế tỉnh Đăk Lăk
10. Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa
11. Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
12. Bệnh viện Thành Phố Buôn Mê Thuật
13. Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Đồng Tháp
14. Bệnh viện Bình Tân (Vĩnh Long)
15. Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang
16. Sở y tế tỉnh Vĩnh Long
17. Trung tâm y tế Xã Long Mỹ _ Hậu Giang
18. Trung tâm y tế huyện Long Mỹ- Hậu Giang
19. Trung tâm y tế Xã Ngã Bảy _ Hậu Giang
20. Trung tâm y tế Phụng Hiệp_Hậy Giang
21. Trung tâm y tế huyện Mỹ Tú_ Sóc Trăng
22. Trung tâm y tế TX Ngã 5 _ Sóc trăng
23. Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai
24. Sở y tế tỉnh Hưng Yên
25. Viện Than Khoáng Sản _ Quảng Ninh
26. Bệnh viện Đa Khoa Mộc Châu
27. Hầu hết các phòng khám đa khoa và phòng khám tư nhân ở khu vực Miền Đông
và Miền Tây

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cạo vôi răng

 

5/5 - (1 bình chọn)