phan mem quan ly nha khoa

Phần mềm nha khoa Online giúp Bs quản lý bệnh nhân dễ dàng, quản lý lịch hẹn hiệu quả, quản lý chính xác dòng tiền, thông kê và phân tích đa chiều hiện trạng phòng khám..

Bạn đang là chủ kinh doanh phòng khám nha khoa, đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nha khoa hiệu quả để giảm chi phí và tối ưu doanh thu? Bài viết này, NamDental xin được giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chi tiết về tính năng ưu việt cũng như về giá của phần mềm quản lý phòng nha khoa vô cùng ưu đãi. Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa mà NamDental sẽ giới thiệu đến các Bạn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHA KHOA ONLINE BAMBUFIT​

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa BambuFit là một phần mềm được xây dựng bởi những người am hiểu về chuyên môn nha khoa, kỹ thuật, và quản lý phòng khám. Phần mềm quản lý phòng nha có tính linh hoạt cực cao, có thể mở rộng thêm các chức năng đặc biệt của từng phòng khám theo yêu cầu

Tính năng nổi bật

phan mem quan ly nha khoa -1

Bảo mật tốt nhất
Tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ tại server của Bambu, server này được đặt tại trung tâm dữ liệu uy tín nhất Việt Nam

phan mem quan ly nha khoa 2

Quản lý công nợ bệnh nhân

Quản lý công nợ chặt chẽ và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có tình hình tài chính tốt hơn nhiều.

phan mem quan ly nha khoa -3

Quản lý doanh thu bác sĩ
Doanh thu bác sĩ được tính theo lương cơ bản từng phòng khám, cộng thêm thưởng doanh thu, thưởng thủ thuật, thêm giờ, thưởng khác….

phan mem quan ly nha khoa -4

Quản lý lịch hẹn
Tiếp nhận bệnh nhân hẹn lịch khám, thống kê lịch khám theo ngày, tuần, tháng, năm. Cảnh báo bệnh nhân quá hẹn khám.

phan mem quan ly nha khoa -5
Kết nối dễ dàng

Cực kỳ thuận lợi cho nhà quản lý, vì có thể theo dõi được mọi hoạt động của phòng khám dù ở bất kỳ đâu.

phan mem quan ly nha khoa 6
Backup tự động

Backup dữ liệu là hình thức sao chép / sao lưu lại toàn bộ dữ liệu phần mềm sang một nơi khác như ổ cứng, ổ lưu trữ khác.

Lợi ích của Phần Mềm Quản Lý Phòng Nha Khoa

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

 • Kiểm soát chi tiết thu, chi theo ngày tháng: Một phòng khám từ lúc bắt đầu thành lập, đến khi đi vào hoạt động luôn có rất nhiều khoản thu chi khác nhau. Nếu chúng ta không biết cách kiểm soát chi tiết thu, chi thì theo dõi sẽ cực kỳ vất vả.

 • Theo dõi lương, thưởng, vật liệu tiêu hao để biết được lợi nhuận thực: Rất nhiều phòng khám nha khoa không thể hạch toán được doanh thu và lợi nhuận thực, từ đó không có kế hoạch kiểm soát được chi phí, gây nên thất thoát thua lỗ mà không biết lí do tại sao. Với BambuFit việc đó sẽ thật đơn giản, từ đó sẽ làm tăng lợi nhuận của phòng khám.

 • Triển khai chiến dịch marketing hiểu quả qua email, nhắn tin điện thoại: Dễ dàng quản lý thông tin khách hàng với đầy đủ thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh nhật… Từ những thông tin có sẵn ta có thể sử dụng một chiến dịch marketing hoàn hảo, như gửi thông báo chương trình giảm giá, ưu đãi. Thông báo tới khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ mới …

Tránh sai sót

 • Chuẩn hóa quy trình hoạt động: loại bỏ những sai sót trong cách vận hành truyền thống: Việc quản lý thông tin bệnh nhân, nhân viên, thủ thuật, thu chi, lương, thưởng… sẽ trở trên cực kỳ dễ dàng, đơn giản và khoa học với phần mềm nha khoa BambuFit để tránh sai sót về thông tin

 • Kiểm soát mọi hoạt động của phòng khám: từ nhân viên, thủ thuật, xưởng, lương, thu chi, công nợ bệnh nhân v…v

 • Với chức năng báo cáo, thống kê chi tiết theo ngày, người quản lý sẽ theo dõi sát sao từng hoạt động của phòng khám, tránh thất thoát, gian lận: Mỗi một vị trí nhân viên sẽ được cấp quyền hạn cụ thể trong việc sử dụng phần mềm quản lý, mọi thay đổi sẽ được phần mềm cập nhật ngay tức thời với từng người sử dụng.Do đó, khi xảy ra sai sót, người quản lý cũng có thể tra soát lại dễ dàng.

Thống kê báo cáo nhanh

 • BambuFit có khả năng tạo ra các bản báo cáo theo ý muốn của Phòng khám chỉ trong vòng chưa đầy 01 phút, với nhiều sự lựa chọn khác nhau như: theo ngày, tháng, năm, tên thủ thuật, tên nhân viên, tên bệnh nhân v… thay vì phải sử dụng phương pháp truyền thống gặp rất nhiều sai sót với các bảng tính.
 • Với nhiều dạng báo cáo khác, sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp kiểm soát được mọi việc dù không cần ở Phòng khám.
 • Ghi nhận doanh thu tức thời tại thời điểm giao dịch, giúp bạn phán đoán chính xác và tối đa doanh thu, biết được chi phí lãi lỗ để có kế hoạch phát triển Phòng khám theo các dịch vụ.
 • Cho phép kết xuất báo cáo ra file Excel để thống kê, lưu trữ.
 • Phân quyền báo cáo chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 •  Không phải mất chi phí đầu tư hệ thống máy tính ban đầu
 • Giảm chi phí nhân lực: Giảm nhân viên phụ trách quản trị hệ thống máy tính, nhân viên hành chính. Đây chính là chi phí giảm được nhiều nhất, và nhìn thấy được khi đưa phần mềm vào sử dụng.
 • Giảm chi phí văn phòng: Các chi phí giấy, mực in, vật tư, … có vẻ như là không tốn kém, nhưng thực tế nó có lại tốn một khoản chi phí khá lớn.
 • Lễ tân, thu ngân: Thanh toán nhanh chóng và tính tiền chính xác cho khách hàng giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên
 • Có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây.
 • Kết nối dễ dàng
 • Báo cáo được in trực tiếp và có thể xuất ra file Excel để lưu trữ

Chi Phi Mua Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa BambuFit, Quý khách chỉ cần chi trả 2 loại chi phí, gồm:

1. Phí sử dụng phần mềm: 8.000.000đ  (trả 1 lần duy nhất)

Đặc biệt: Từ 15/09/2019 – 30/09/2019 giá khuyến mại chỉ còn: 5.000.000 đ

2. Phí lưu trữ dữ liệu: (trả hàng năm)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LƯU TRỮ DỮ LIỆU PHẦN MỀM BAMBUFIT

GÓI DỊCH VỤ

FIT 1

FIT 2

FIT 3

FIT 4

FIT 5

 Đơn giá hàng năm

1,200,000/năm

2,200,000/năm

3,000,000/năm

4,400,000/năm

6,600,000/năm

 Backup (sao lưu dữ liệu)

30 ngày/lần

21 ngày/lần

14 ngày/lần

07 ngày/lần

1 ngày/lần

 Dung lượng lưu trữ

1,200mb

2,200mb

3,000mb

4,400mb

6,600mb

 Băng thông

20gb/tháng

30GB/tháng

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

 Bảo mật SSL

 Notes: Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NamDental – Mobile, Zalo: 0909 235 986 –  Email: namdang@namdental.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *