Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan

Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan: kéo Cắt Cành Bonsai, Kéo Cắt Tỉa Cành, Kéo Cắt Cành Cộng Lực Nhật Bản, Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan, Mua Kéo Cắt Cành Cây Ở Đâu, Mua Kéo Cắt Tỉa Cành Ở Đâu, Tìm Mua Kéo Cắt Cành Cây, Nên Mua Kéo Cắt Cành Loại Nào, Kéo Cắt Cành Nhật Bản Cao Cấp, Mua Kéo Cắt Cành Ở Đâu, Mua Kéo Cắt Cành Nhật Bản, Kéo Cắt Cành SK5 Chính Hãng, Kéo Cắt Cành Kapusi K8618, Kéo Cắt Cành Kapusi Chính Hãng, Kéo Cắt Cành Kapusi SK5, Kéo Tỉa Cành KAPUSI SK5.

Kéo cắt cành SK5 thương hiệu KAPUSI Nhật Bản cắt đến hàng triệu lần vẫn không bị biến dạng.

Lưỡi kéo làm từ thép sk5 nguyên khối, không gỉ sét, siêu bền, siêu bén. Lò so đàn hồi trợ lực gấp 20 lần thông thường. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm vườn, người chơi cây cảnh, bonsai!

Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan

Kéo Cắt Cành Chính Hãng
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan

Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan lưỡi thép SK-5 siêu bền – siêu sắc là dụng cụ chuyên dụng cho việc cắt tỉa, tạo tán cây hoa cảnh và bonsai, là sản phẩm thương hiệu KAPUSI Nhật Bản với lưỡi thép SK5 đúc nguyên khối siêu bền và sắc bén, giúp cho công việc chăm sóc vườn cây.

Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi là dòng sản phẩm kéo cắt cành cao cấp là sản phẩm thương hiệu KAPUSI Nhật Bản với chất liệu lưỡi kéo là thép đạt chỉ số SK5, cán được làm bằng hợp kim rất nhẹ và chắc chắn không gây hiện tượng han gỉ trong quá trình sử dụng.

Kéo được thiết kế theo dạng cán cộng lực tạo lực cắt rất khỏe mà không hề tốn sức, cùng với lưỡi kéo là chất liệu thép rất cứng và sắc.

Xem thêm: 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan
Chất liệuThép SK5 siêu bền
Thương hiệuKapusi Nhật Bản
Màu sắcBạc
Kích thước21 x 6.5 cm
Trọng lượng230 g
Kiểu dángCầm tay – Cộng lực

Kéo Cắt Cành Kapusi SK5 là dụng cụ chuyên dụng cho việc cắt tỉa, tạo tán cây hoa cảnh và bonsai, Kéo Cắt Cành Cộng Lực Lưỡi Thép SK5 được nhập khẩu từ Nhật Bản với lưỡi thép SK5 đúc nguyên khối siêu bền và sắc bén, kiểu dáng tay cầm cộng lực sẽ giúp cho công việc chăm sóc cây của bà con trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

LƯỠI THÉP SK5 ĐÚC NGUYÊN KHỐI BỀN ĐẸP 

Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan

Lưỡi kéo được đúc bằng thép SK5 nguyên khối với công nghệ ép nguội hàng đầu của Nhật Bản, Đảm bảo không gỉ sét, siêu cứng chắc, độ bền sử dụng trên 5 năm.

LÒ XO LÀM TỪ SỢI THÉP SK5  BỀN LỰC ĐÀN HỒI TỐT

Lò xo được dập từ sợi thép SK5, nổi tiếng với hệ số đàn hồi tốt, độ cứng vừa phải, trợ lực hiệu quả hơn các loại thép thông thường đến 20 lần.

Chốt an toàn được đặt ở vị trí thuận tiện, thông dụng, nhẹ nhàng nhưng đảm bảo an toàn, chuẩn sát từng mm.

LƯỠI KÉO SẮC BÉN DỄ DÀNG CẮT TỈA CÀNH CÂY

Nhờ áp dụng công nghệ ép nguội hàng đầu của Nhật Bản, lưỡi thép SK5 có độ cứng và sắc bén hơn các loại kéo thông thường.

Độ cong lưỡi tiêu chuẩn được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nhật, giúp bạn cắt dễ dàng các cành to mà không cần tốn nhiều sức.

TAY CẦM CỘNG LỰC CHẮC CHẮN  

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG 
Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan
Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan
Keo Cat Canh Nhat Kapusi SK5 12
Kéo Cắt Cành Nhật Kapusi SK5
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan
Kéo Cắt Cành Cộng Lực
Kéo Cắt Cành SK5 Made In Japan

Kéo Cắt Cành Cộng Lực ngoài công dụng dùng cắt tỉa cành cây còn thích hợp để sử dụng trong rất nhiều công việc khác trong cuộc sống.

  • Cắt dây điện để nối dây hoặc lắp đặt các thiết bị điện.
  • Cắt tỉa các cành cây cảnh, bonsai.
  • Cắt các đoạn dây thép nhỏ để chế tạo các vật dụng thủ công…
  • Cắt thực phẩm như cắt thịt, cắt xương…đều rất mượt mà.

Kéo cắt cành SK5 là dụng cụ chuyên dụng cho việc cắt tỉa, tạo tán cây hoa cảnh , cắt hái hoa quả và bonsai…

Kéo Cắt Cành Cộng Lực Lưỡi Thép SK5 được nhập khẩu từ Nhật Bản với lưỡi thép SK5 đúc nguyên khối siêu bền và sắc bén, kiểu dáng tay cầm cộng lực sẽ giúp cho công việc chăm sóc cây trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *