may-dieu-tri-noi-nha-endo-smart-dte-b

Dụng cụ thiết bị nha khoa cần có cho phòng khám nha khoa hoạt động tốt, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng khách hàng phải được trang bị đầy đủ.

Để đánh giá độ uy tín và đẳng cấp của nột phòng khám, trung tâm nha khoa thì tiêu chí đầu tiên phải trang bị trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại. Qua đó, đáp ứng tốt việc khám điều trị sức khỏe răng miệng và làm đẹp cho khách hàng.

Dưới đây là danh sách các thiết bị nha khoa cần thiết thường được sử dụng để điều trị các bệnh lý: trám răng, nhổ răng, điều trị lợi, chữa tủy, niềng răng, cạo vôi răng… mà bắt buộc các nha khoa nha trang khánh hòa chất lượng ít nhất phải có.

Ghế Nha Khoa

Ghế nha khoa là thiết bị nha khoa không thể thiếu trong phòng khám/ trung tâm nha khoa

Ghế cho bệnh nhân: bệnh nhân sẽ được điều trị ở tư thế nằm, ghế nha khoa có nút bằng điện điều khiển ghế lên xuống hoặc ngả người ra phía sau. Ghế nha khoa được thiết kế để người bệnh nằm thoải mái nhất mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Ghế cho người điều trị: thường có thể điều khiển lên xuống bằng tay, có bánh xe và chỗ tựa lưng.

may-cao-voi-mui-insert-gsn-ghe-1

Máy nén khí không dầu

may-nen-khi-nha-khoa-shark-100L-1

Máy nén khí không dầu có hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100% do quá trình hoạt động của máy không có dầu, không gây hại cho sức khỏe nên là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành y tế, nhất là trong lĩnh vực nha khoa.

Máy hút phẫu thuật

Máy hút dịch phâu thuật sẽ giúp ích cho các nha sĩ rất nhiều trong quá trình phẫu thuật. Chúng sẽ hút máu, chất dơ, nước bọt và cặn bã bên trong răng, trong khoang miệng trong suốt quá trình thực hiện đặt trụ implant.

may-hut-dich-2-binh-yuwell-2

Nồi hấp tiệt trùng Autoclave

noi-hap-tiet-trung-sturdy-SA-232-1

Lò hấp hay còn gọi là nồi hấp tiệt trùng là bể áp suất hoạt động làm bay hơi nước của nguyên sinh chất và phá vỡ vỏ và tiêu diệt các vi sinh vật. Ở nhiệt độ khoảng 121 độ C/ 134 độ C  trong thời gian tiệt trùng dưới tác động của hơi nước bão hòa sẽ làm tiêu diệt tất cả các vi khuẩn ở một áp suất cao.

Tủ tia cực tím

tu-cuc-tim-don-tu-cuc-tim-nha-khoa-4

Hầu như tất cả các nha khoa đều phải có tủ tia cực tím. Tất cả các dụng cụ nha khoa vô trùng đều phải được cất giữ trong tủ tiệt trùng để tránh vi khuẩn xâm hại.

Thiết bị đo chiều dài ống tủy

Để thực hiện chữa tủy hay lấy tủy răng trước tiên phải cần đo ống tủy để xác định chính xác chiều dài cần thiết. Sẽ có khá nhiều máy đo, tuy nhiên rất nhiều loại sẽ không thể đo chính xác được nếu ống tủy đang ướt.

Máy nội nha thông minh

Từ khi có máy nội nha này đã khiến cho các bác sĩ nha khoa thích công việc này hơn rất nhiều. Máy nội nha sẽ làm sạch các mô tủy bị viêm, bị hoại tử trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Nếu so sánh kỹ thuật nội nha bằng tay và sử dụng máy nội nha thông minh thì kết quả cho ra tối ưu hơn, nhanh chóng hơn. Và hơn hết với máy này có thể hoàn tất việc lấy tủy răng cho bệnh nhân ngay trong ngày

may-dieu-tri-noi-nha-endo-smart-dte-a

Máy chụp X-Quang

may x quang cam tay blx10 -namdental-7

Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng phức tạp không thể dùng bằng mắt. Thì máy chụp X-Quang là dụng cụ nha khoa không thể thiếu trong quá trình chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, kiểm tra và điều trị. Các bệnh lý cần được chụp X-Quang như cấy ghép implant, kiểm tra chân răng, răng mọc ngầm, nhổ răng khôn hay các trường hợp điều trị tủy răng.

Camera nội soi trong miệng

camera-noi-soi-rang-mieng-khong-day-wifi-17

Giúp bệnh nhân thấy rõ tình trạng răng miệng của mình một cách khách quan và chính xác nhất. Những hình ảnh và kết quả điều trị được thể hiện rõ trên màn hình cho bệnh nhân. Điều này trước giờ chỉ có bác sĩ mới thấy thì nay bệnh nhân được trải nghiệm và so sánh kết quả điều trị của mình tại các trung tâm nha khoa.

Đèn trám Halogen

den tram halogen litex 680a 6

Vật liệu nha khoa hiện nay thường dùng Composite trám răng là phổ biến nhất. Vì chúng lâu mòn, lâu đổi màu, trám cứng, thẩm mỹ răng y như thật. Và để trám bằng Composite như vậy nha khoa phải sử dụng đèn trám halogen để quang trùng hợp chất liệu này.

Máy cạo vôi răng

may-cao-voi-mui-insert-gsn-ghe-2

Hoạt động của chúng sẽ dựa vào các đầu dò tinh vi kết hợp với sóng siêu âm không sinh nhiệt. Chúng có độ rung vô cùng lớn và có khả năng phát hiện cao răng ở mọi nơi chúng đến. Bao gồm cặn mềm (chất khoáng và vụn thức ăn) và hợp chất muối vô cơ (Phosphate và carbonat).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *