Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà

Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà – Hiện nay máy đo đường huyết là một thiết bị y tế được nhiều gia đình sử dụng với mong muốn theo dõi đường huyết định kỳ, nhằm đảm bảo các thành viên trong gia đình có được lượng đường trong máu ổn định, kịp thời phát hiện các triệu chứng của bệnh tăng đường huyết và hạ đường huyết.

Máy đo đường huyết là gì?

may do duong huyet vivachek ino 288x300 1
Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà

Máy đo đường huyết là một thiết bị y khoa được sử dụng để đo độ đường (glucose) tồn tại trong máu. Hiện nay, máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo chính xác độ đường trong máu.

Hoạt động chính của việc kiểm tra đường huyết bằng máy nằm ở que thử. Tại đầu que thử có thuốc thử, thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc thử ở đầu que thử và lượng đường trong máu, máy sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng. Kết quả đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra.

Đường huyết an toàn

 • Trước bữa ăn: 90-130mg/dl (5,0- 7,2mmol/l)
 • Sau bữa ăn 1-2 giờ: nhỏ hơn 180mg/dl (10mmol/l)
 • Trước lúc đi ngủ: 110-150mg/dl (6,0-8,3mmol/l)

Tùy theo từng lứa tuổi, giai đoạn bệnh, mức độ các biến chứng … mà mức đường huyết an toàn của mỗi người có thể khác nhau tuy nhiên sự khác nhau này là không nhiều lắm.

Vì sao gia đình bạn nên dùng máy đo đường huyết

Đường là nguồn năng lượng chính của cơ thể, đồng thời cũng là nguồn nhiên liệu cực kỳ quan trọng và cần thiết cho hệ thần kinh và tổ chức não bộ. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là một dấu hiệu không bình thường của cơ thể. Vì vậy mỗi thành viên trong gia đình bạn cần được đo lượng đường trong máu định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe tốt.

Đường huyết tăng hay giảm đều gây ra những hậu quả không tốt đến sức khỏe, lượng đường tăng khiến mọi phản ứng sinh học bị xáo trộn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, loại bệnh không thể chữa trị rứt điểm chỉ có thể uống thuốc duy trì và điều chỉnh chế độ ăn uống. Lượng đường trong máu giảm khiến cơ thể bị thiếu năng lượng và gây nên tình trạng mệt lả, chóng mặt, đột qụy…Cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa những triệu chứng không tốt đó của sức khỏe là kiểm tra lượng đường trước và sau khi ăn định kỳ để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.

Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy thử đường huyết khác nhau với các mức giá khác nhau dao động từ 750 nghìn đến khoảng 3 triệu đồng. Tùy vào, nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Trước khi mua các bạn nên tham khảo giá máy đo đường huyết và lựa chọn máy đo đường huyết theo các tiêu chí

Máy Thử Đường Huyết Bao Tiền?
Máy Thử Đường Huyết Bao Tiền?

Máy thử đường huyết bao tiền – máy thử đường huyết Vivachek Ino

 •  Xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng
 •  Công nghệ sản xuất, độ chính xác máy
 •  Thiết kế, cách sử dụng máy nhỏ gọn dễ dàng
 •  Hết que thử có dễ mua hay không

Máy thử đường huyết Vivachek Ino

máy đo đường huyết

Viva Chek Ino được coi là một trong những đo đường huyết tốt nhất tại Mỹ, máy cho ra các phép đo chính xác và thời gian hoạt động lâu dài:

 • Cho kết quả đường huyết chính xác chỉ trong 3 bước.
 • Màn hình hiển thị của thiết bị khá lớn giúp đọc kết quả đo dễ dàng.
 • Các que thử luôn được bán tại maythuduonghuyet.com
 • Mỗi lần thử chỉ cần một lượng máu nhỏ nên ít gây đau đớn.
 • Kết luận về máy đo đường huyết Viva Chek Ino – Mỹ : Thiết bị này có màn hình có đèn nền, điều này cũng giúp bạn dễ dàng đọc kết quả vào ban đêm hơn. Máy đo này là một trong những máy đo đường huyết tốt nhất và có sẵn trên website maythuduonghuyet.com với mức giá hợp lý.

Xem thêm: 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *