1,050,000.00

Bàn chải điện procare KHB02

Bàn chải điện Procare KHB02 là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt bậc. Được thiết kế để trở thành bàn chải đánh răng hoàn hảo thay thế cho bàn chải đánh răng bằng tay của bạn.

ban-chai-dien-khkb02-7

Bàn chải máy Procare KHB02 với Công nghệ sóng siêu âm là công nghệ đột phá trong chăm sóc răng miệng kích thích tuần hoàn máu ở nướu, giúp làm sạch thức ăn, mảng bám nhanh và hiệu quả.

 • Tốc độ rung : 40.000 pvm
 • Đầu bàn chải có góc nghiên độc đáo có thể chạm đến được những răng nằm sâu bên trong và loại trừ những mảng bám ở những khu vực khó chạm đến được.
 • Bàn chải máy procare sử dụng công nghệ pin sạc tối ưu nhất, sạc không dây với bệ sạc, có đèn báo sạc rất an toàn cho người dùng.

Bàn chải điện procare KHB02

Bàn chải điện Procare KHB02 là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt bậc. Được thiết kế để trở thành bàn chải đánh răng hoàn hảo thay thế cho bàn chải đánh răng bằng tay của bạn.

Bàn chải máy Procare KHB02 với Công nghệ sóng siêu âm là công nghệ đột phá trong chăm sóc răng miệng kích thích tuần hoàn máu ở nướu, giúp làm sạch thức ăn, mảng bám nhanh và hiệu quả.

 • Tốc độ rung : 40.000 pvm
 • Đầu bàn chải có góc nghiên độc đáo có thể chạm đến được những răng nằm sâu bên trong và loại trừ những mảng bám ở những khu vực khó chạm đến được.
 • Bàn chải máy procare sử dụng công nghệ pin sạc tối ưu nhất, sạc không dây với bệ sạc, có đèn báo sạc rất an toàn cho người dùng.
ban-chai-dien-khkb02-9
Bàn chải điện

Bàn chải điện là gì?

Cấu tạo và hoạt động của bàn chải đánh răng điện

Bàn chải điện/ Bàn chải đánh răng điện/ Bàn chải máy là một loại bàn chải đánh răng thông minh hoạt động bằng điện, pin. Bàn chải điện cũng giống như bàn chải thường, bàn chải điện có chức năng làm sạch mảng bám trên răng chúng ta, giảm vấn đề về viêm lợi và nướu, đánh bay những vết bẩn trong khoang miệng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cấu tạo gồm 2 phần chính: đầu bàn chải và thân máy. Đầu bàn chải có lông làm bằng Silicon hay sợi PP, TPR, Nilon và được thiết kế để phù hợp với chuyển động cài đặt của máy. Thân máy có động cơ chạy bằng pin hoặc điện và các nút bấm chức năng như tắt/ bật…

Thị trường bàn chải đánh răng điện hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ xoay-dao động, sóng âm và sóng siêu âm. Trong đó 2 loại công nghệ đầu phổ biến hơn cả.

Phân loại và Nguyên lý hoạt động của bàn chải điện

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bàn chải điện với những tính năng và mẫu mã khác nhau. Việc phân loại bàn chải điện để dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Theo tính năng:
  1. Bàn chải có cảm biến: Chức năng cảm biến áp suất cảnh báo bạn thông qua thay đổi cảm giác đánh răng, âm thanh hoặc ánh sáng khi thao tác chải của bạn đang chải quá mạnh, giúp bạn tranh được tình trạng suy thoái nướu.
  2. Bàn chải đa năng: Có những bàn chải đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh như có những loại cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi các đầu chải khác nhau. Các đầu bàn chải đánh răng điện được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau, để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhiều đối tượng người dùng.
  3. Bàn chải đánh răng có chức năng hẹn giờ:Các chuyên gia và bác sỹ nha khoa trên toàn thế giới đều khẳng định rằng, việc đánh răng 2 lần 1 ngày, mỗi lần khoảng 2 phút là vô cùng quan trọng.
   Thông thường, sau mỗi 30 giây bàn chải điện sẽ tự động dừng từ 1 đến 3 giây hoặc rung mạnh để nhắc nhở bạn chuyển sang vùng khác. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ vùng nào trên cả hàm răng.
  4. Bàn chải đánh răng thông minh: Nếu bạn muốn theo dõi việc đánh răng của mình, có những bàn chải đánh răng điện đi kèm với tùy chọn kết nối Bluetooth. Khi bạn kết nối bàn chải đánh răng điện với điện thoại qua Bluetooth, nó sẽ ghi lại dữ liệu về từng chiếc răng bạn đã làm sạch và hiển thị cho bạn lực tay mà bạn áp dụng lên chúng. Nếu bạn làm sai ở đâu đó, bạn sẽ được thông báo để làm sạch răng tốt hơn.
Theo cơ chế hoạt động
 1. Bàn chải đánh răng tự động Sonic: Một trong những lựa chọn có giá thành rẻ nhất khi nói đến bàn chải đánh răng điện đã được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Đây là một loại bàn chải đánh răng siêu âm đơn giản
 2. Bàn chải đánh răng siêu âm: Đây là một bàn chải đánh răng điện được thiết kế để sử dụng hàng ngày tại nhà hoạt động bằng cách tạo ra siêu âm để hỗ trợ loại bỏ mảng bám và khiến vi khuẩn mảng bám vô hại. Nó thường hoạt động trên tần số 1.6 MHz, chuyển thành 96.000.000 xung hoặc 192.000.000 chuyển động mỗi phút
Theo nhu cầu sử dụng
 1. Bàn chải điện người lớn
 2. Bàn chải điện trẻ em

Ưu điểm khi sử dụng bàn chải điện:

 • Là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần sự chăm sóc khi thực hiện vệ sinh răng miệng: như trẻ em, người già hoặc người khuyết tật.
 • Dễ sử dụng hơn cho những người niềng răng.
 • Với các dao động liên tục ở đầu bàn chải, bao gồm chuyển động vòng tròn, quay, dao động rung lắc và dao động bên giúp đánh bật mảng bám hiệu quả cao.
 • Bàn chải đánh răng điện khi sử dụng đúng cách sẽ giúp nướu răng hoặc men răng của bạn tránh tổn thương, thay vào đó là thúc đẩy sức khỏe răng miệng tổng thể.
 • Bàn chải điện tạo cảm giác mới lạ, thích thú, từ đó làm tăng hiệu quả vệ sinh răng miệng lên nhiều lần.

Bàn chải đánh răng điện có tốt hơn bàn chải thường?

Việc sử dụng bàn chải đánh răng thường hay thường đều mang lại hiệu quả tốt trong quá trình vệ sinh răng miệng khi sử dụng đúng cách.

Trong nhiều trường hợp thì việc đánh răng bằng bải chải điện sẽ không đem lại thêm nhiều lợi ích, trừ khi người dùng bàn chải bị một số vấn đề như viêm khớp hoặc lý do sức khỏe làm họ gặp khó khăn khi cầm bàn chải hoặc điều khiển bàn chải thường khi đánh răng.

Bàn chải điện rất hữu ích cho bất kỳ ai bị hạn chế về khả năng vận động cơ, khớp như:

• Hội chứng ống cổ tay

• Viêm khớp

• Cơ, khớp kém phát triển

Tuy có một số nghiên cứu cho thấy bàn chải đánh răng điện có thể phát huy ưu điểm vượt trội hơn bàn chải đánh răng thường trong một số trường hợp nhất định.

Vì thế, bạn cần cân nhắc về nhu cầu, chi phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Bạn hãy nhớ rằng kỹ thuật khi sử dụng bàn chải của người dùng là yếu tố quyết định hiệu suất của bàn chải đánh răng.

Việc giữ gìn cho một hàm răng chắc khoẻ không chỉ phụ thuộc vào yếu tố bàn chải mà yếu tố chủ yếu đó chính là kỹ thuật đánh răng của bạn.

Có nên dùng bàn chải đánh răng điện?

Hiện nay, tại Việt Nam việc sử dụng bàn chải đánh răng điện không còn xa lạ và dần trở nên phổ biến. Mọi người nhận thấy nhiều lợi ích vượt trội của bàn chải điện, chúng ta đã sử dụng nó nhiều hơn cho cả người lớn và trẻ em.

Vậy nếu bạn còn băn khoăn: Có nên sử dụng bàn chải điện cho bé? Chọn bàn chải đánh răng điện cho bé loại nào tốt để bảo vệ răng nướu toàn diện nhất? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn, đồng thời cũng đưa ra những gợi ý bàn chải đánh răng điện cho bé tốt nhất.

Vì sao nên mua bàn chải đánh răng điện?

Việc sử dụng bàn chải đánh răng thường khi sử dụng đúng cách đều đem lại hiệu quả cao trong việc trong vệ sinh răng miệng cho bé. Tuy nhiên với những đặc điểm nổi bật của công nghệ sản xuất bàn chải đánh răng điện thực sự mang lại nhiều tiện ích khi vệ sinh răng việc ở trẻ em.

Nếu so sánh lợi ích mang lại thì bàn chải đánh răng điện chiếm ưu thế hơn bàn chải đánh răng bằng tay thông thường. Đó là lý do các bác sỹ nha khoa thường khuyên bạn sử dụng bàn chải đánh răng điện.

 • Bàn chải đánh răng điện loại bỏ mảng bám, cao răng hiệu quả hơn.
 • Do sử dụng dao động và rung với tốc độ cao tới hàng nghìn lần một phút.
 • Tốc độ như thế thì bàn tay con người làm sao cạnh tranh nổi.
 • Bàn tay nhỏ bé, yếu đuối của trẻ em thì càng khó hơn để làm sạch mảng bảm hiệu quả khi sử dụng bàn chải đánh răng thông thường.

ban-chai-dien-khkb02-1

Bàn chải đánh răng điện cho bé

Lợi ích khi dùng bàn chải đánh răng điện

 • Bàn chải đánh răng điện với chuyển động tròn, rung được lập trình sẵn là lựa chọn hoàn hảo cho bé tập đánh răng đúng cách. Đánh răng đúng cách với bàn chải đánh răng điện. Hầu hết chúng ta đang đánh răng sai cách khi đưa bàn chải theo chiều ngang. Sẽ làm xước, làm tổn thương và không sạch hết răng, lợi.
 • Bàn chải đánh răng điện nhanh, dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Vì bàn chải đánh răng điện là tự động, tốc độ nhanh nên việc sử dụng cực kỳ dễ dàng, nhẹ nhàng và nhanh chóng.
 • Bàn chải đánh răng điện có nhiều tính năng như: cảm biến áp suất cảnh báo khi bạn chải quá mạnh, bộ hẹn giờ kiểm soát thời gian đánh răng…Một số bàn chải đánh răng chuyên dụng có chế độ cho các đối tượng cụ thể như: răng nhạy cảm, làm trắng, xoa bóp nướu…Bàn chải điện cho bé thường có kèm theo ứng dụng miễn phí trên thiết bị thông minh…

Tuy nhiên, dùng bàn chải đánh răng điện tốn kém hơn. Giá bàn chải đánh răng điện tới vài trăm ngàn đến tiền triệu. Chi phí ban đầu đắt hơn hẳn bàn chải đánh răng thông thường chỉ vài chục ngàn. Khi sử dụng, bàn chải đánh răng điện còn tiêu thụ năng lượng bằng cách sạc hoặc dùng pin. Và cũng thay thế đầu bàn chải thường xuyên như bàn chải thông thường.

Ngoài ra, tính di động của bàn chải đánh răng điện kém hơn bởi vì nó to hơn, nặng hơn, cồng kềnh hơn. Trong khi với bàn chải đánh răng thông thường bạn chỉ cần để vào ví hay túi xách nhỏ là có thể dễ dàng mang theo khi ra ngoài hay du lịch. Đầu bàn chải thay thế không phải lúc nào cũng dễ mua và phù hợp.

Một lưu ý là nếu bạn muốn sử dụng bàn chải điện cho bé thì hãy đợi cho đến khi con ít nhất 3 tuổi. Với trẻ nhỏ hơn 3 tuổi, tốt nhất nên sử dụng bàn chải đánh răng thông thường phù hợp.

Chọn bàn chải đánh răng điện cần chú ý vấn đề gì?

ban-chai-dien-khkb02-2

Dưới đây là một số tính năng cũng như đặc điểm để  các bạn có thể xem xét khi lựa chọn bàn chải đánh răng điện cho bé:

 • Lựa chọn bàn chải đánh răng riêng biệt được thiết kế dành cho trẻ em. không nên bàn chải đánh răng điện của người lớn cho bé. Bởi thân máy to, nặng con khó cầm và sử dụng. Cộng với chế độ đánh răng của người lớn quá mạnh mẽ với trẻ, sẽ làm hỏng răng nướu còn non nớt.
 • Lựa chon hình dạng và kích thước đầu bàn chải nhỏ, thon, mềm mỏng. Điều này càng quan trọng hơn đối với trẻ em, khi mà con có miệng nhỏ và vẫn đang phát triển. Hình dáng dễ tiếp cận các khu vực khó chải tới, như vị trí giữa má và răng hàm.
 • Hãy chọn bàn chải đánh răng điện cho bé loại nào tốt có lông mềm, chất lượng cao. vì chất lượng của lông bàn chải ảnh hưởng tới men răng và tần suất thay đầu bàn chải. Lông bàn chải kém chất lượng sẽ nhanh mòn hơn, nhanh phải thay hơn. Tiếp xúc với răng dễ làm trầy xước, tổn tương men răng và lợi.
 • Lựa chọn bàn chải máy cho trẻ em là loại bàn chải điện có thể sạc lại. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn, thuận tiện hơn khi đi du lịch hay công tác…Và nhất là thân thiện hơn với môi trường.
 •  Lựa chọn bàn chải cho bé phù hợp  không cần nhiều chức năng, vì với trẻ em thì không cần nhiều chức năng. Bàn chải đánh răng điện có nhiều chức năng như bộ đếm thời gian, bộ cảm biến áp suất…thì khả năng đáp ứng nhu cầu càng tốt. Nhưng càng nhiều chức năng thì càng đắt tiền.
 • Khả năng thay thế đầu bàn chải: hãy chọn bàn chải đánh răng điện cho bé có thể thay thế nhiều đầu bàn chải.
 • Bàn chải đánh răng điện xoay-dao động phù hợp với trẻ nhỏ tuổi hơn là loại sóng âm hay sóng siêu âm. Lý do là chuyển động xoay-dao động khiến bé thoải mái hơn âm thanh “vo vo” trong miệng. Răng miệng trẻ cũng chưa có nhiều bám bẩn như người lớn, chưa cần loại bàn chải có hiệu quả làm sách tốt hơn mà đắt hơn này.
 • Màu sắc, họa tiết thân thiện thu hút với trẻ em. Tất cả để giúp trẻ hào hứng hơn với việc đánh răng và còn dạy trẻ đánh răng đúng cách.
 • Nên mua bàn chải điện cho bé và cả người lớn từ các thương hiệu lớn, uy tín như bàn chải điện procare

 

Bàn chải điện procare KHB02

ban-chai-dien-khkb02-3

Thông số kỹ thuật bàn chải máy Procare KHB02 :

 • Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm, tốc độ rung: 40000 PVM.
 • 3 chế độ làm việc: Clean, Whiten & Massage.
 • Hệ điều khiển thông minh Rung báo hiệu sau mỗi 30 giây báo người dùng chuyển cung hàm đánh răng, tự ngắt sau 2 phút sử dụng.
 • Tay cầm chống nước, chống trơn trượt.
 • Sử dụng pin sạc: Công nghệ sạc tối ưu sạc không dây; 1 lần sạc đầy pin sử dụng được 30 ngày, Loại pin sạc hiện đại: Ni-MH
 •  Có hệ thống đèn báo hiển thị trạng thái Pin
 •  Đế sạc :220v
 • Số lượng đầu bàn chải: 3 đầu bàn chải
 • Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn :Tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường châu âu (CE), , chứng nhận an toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ ( FDA), cETL
 •  Kích thước sản phẩm: 88 (L) x 92 (W) x 270 (H) mm

ban-chai-dien-khkb02-4

Bộ bàn chải điện Procare KHB02 bao gồm:
 • 1 thân bàn chải
 • 3 đầu bàn chải
 • Đế sạc
 • Sách hướng dẫn sử dụng

ban-chai-dien-khkb02-5

ban-chai-dien-khkb02-6

ban-chai-dien-khkb02-7

ban-chai-dien-khkb02-8

Bàn chải điên/ bàn chải đánh răng điện là sự lựa chọn thông minh, chăm sóc răng đầu đời đề có một hàm răng CHẮC – KHỎE – ĐẸP.

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)